CHH

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại TP.HCM

  Dịch vụ cho thuê lao động tại TP.HCM

  51

  Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Thành phố chiếm 0,6% diện tích và 8,34% dân số của Việt Nam nhưng chiếm tới 20,5% tổng sản phẩm GDP, 27,9% giá trị sản xuất công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài.[91] Vào năm 2005, Thành phố Hồ Chí Minh có 2.966.400 lao động có độ tuổi từ 15 trở lên, trong đó 139 nghìn người ngoài độ tuổi lao động nhưng vẫn đang tham gia làm việc[92]. Năm 2008, lực lượng lao động có độ tuổi từ 15 trở lên trên địa bàn thành phố gồm có 3.856.500 người, năm 2009 là 3.868.500 người, năm 2010 đạt 3.909.100 người, đến 2011 con số này đạt 4.000.900 người.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Đồng Nai

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Đồng Nai

  183

  Năm 2020, Đồng Nai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ năm về số dân, xếp thứ ba về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ sáu về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ Đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Biên Hòa

  51

  Biên Hòa có tiềm năng to lớn về phát triển kinh tế với nền đất lý tưởng, khí hậu thuận lợi cho việc xây dựng phát triển công nghiệp, có nguồn tài nguyên khoáng sản với trữ lượng khai thác đáng kể, nhất là tài nguyên khoáng sản về vật liệu xây dựng, thuận lợi về nguồn cung cấp điện, có nguồn nước dồi dào đủ cung cấp nhu cầu sản xuất và sinh hoạt (sông Đồng Nai)

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương

  51

  Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, tính đến tháng 10/2006, tỉnh đã có 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD. Năm 2007, tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu thu hút trên 900 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng hơn 2,5 lần so với năm 2006. 

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Long An

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Long An

  51

  Tỉnh Long An Nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp như gạo tài nguyên, gạo nàng thơm chợ Đào, rượu Đế Gò Đen, dưa hấu Long Trì, dứa Bến Lức, đậu phộng Đức Hòa, mía Thủ Thừa, thanh long Châu Thành,... Đặc biệt, lúa gạo chất lượng cao là sản phẩm nông nghiệp chủ lực phục vụ xuất khẩu.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Huyện Bình Chánh

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Huyện Bình Chánh

  51

  Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Huyện Củ Chi

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Huyện Củ Chi

  51

  Vùng đất Củ Chi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên giao thương phát triển.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Huyện Nhà Bè

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Huyện Nhà Bè

  82

  Nhà Bè là huyện ngoại thành nằm về phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Huyện Hóc Môn

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Huyện Hóc Môn

  51

  Nằm ở cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Bình Tân

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Bình Tân

  51

  Quận Bình Tân có tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh,hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp do Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc .

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Thủ Đức

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Thủ Đức

  51

  Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nhu cầu lao động phổ thông của doanh nghiệp là rất cần thiết, vì thế dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Thủ Đức của choixanh.com mong muốn đáp ứng nhu cầu lao động của quý doanh nghiệp.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Gò Vấp

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Gò Vấp

  51

  Với dịch vụ Cho thuê lao động tại Quận Gò Vấp ,chúng tôi có trách nhiệm trong việc tuyển dụng và sàng lọc ứng viên, đào tạo cho người lao động nắm rõ về Nội quy/quy định của Công ty, giúp công ty có thể tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của mình. Với đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, nguồn ứng viên phong phú, đảm bảo sẽ mang lại những ứng viên phù hợp nhất, đáp ứng trong thời gian sớm nhất cho doanh nghiệp.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Bình Thạnh

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Bình Thạnh

  51

  Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

   

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Phú Nhuận

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Phú Nhuận

  51

  Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự có thể chiếm rất nhiều thời gian và  chi phí, bằng cách chuyển giao những công việc đó cho dịch vụ thuê lao động quận Phú Nhuận thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Tân Phú

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Tân Phú

  82

  Nhu cầu thuê lại lao động ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nhiều quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi đã nhanh chóng mở thêm hệ thống dịch vụ cho thuê lao động quận Tân Phú với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Tân Bình

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Tân Bình

  82

  Trong thời buổi kinh tế như hiện nay việc thuê ngoài lao động đang là một thượng sách để các quý doanh nghiệp có thể đảm bảo được tốc độ sản xuất, đảm bảo đủ nhân sự, giảm thiểu chi phí và tăng tính cạnh tranh. Quý doanh nghiệp cần cung cấp lao động nhanh nhiều trong thời gian ngắn, muốn đảm bảo các đơn hàng ngắn hạn mà vẫn định biên được nhân sự thì việc thuê ngoài lao động lại càng trở nên hữu ích hơn.

   

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 12

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 12

  82

  Sử dụng nhân sự thuê ngoài trong khoảng thời gian bận rộn sẽ làm giảm những áp lực và ngăn ngừa sự uể oải và quá tải công việc đối với các nhân viên khác, nó cũng sẽ giúp giảm thiểu sự vắng mặt và yêu cầu bồi thường của người lao động trong thời gian dài. Vì thế việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 12 là cần thiết.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 11

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 11

  82

  Theo công bố mới nhất về Xếp hạng Chỉ số trong Khoán việc & Cho thuê lại lao động (KV&CTLLĐ) trên phạm vi 75 nước toàn cầu, Việt Nam đứng vị trí thứ 24 thế giới, là đất nước dồi dào nguồn nhân lực cho thuê với chi phí thuộc mức thấp trong khu vực. Chính vì vậy, trong 10 năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê nhân lực tại Việt Nam trở nên bùng nổ và phát triển hơn bao giờ hết.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 10

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 10

  82

  Khi quý khách hàng tại quận 10 có nhu cầu sử dụng đội ngũ lao động thuê lại xin hãy liên hệ ngay với công tychoi xanh chúng tôi. Tin chắc rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê lao động quận 10 với chất lượng tốt nhất!

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 9

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 9

  82

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 9 của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc tuyển dụng nhân sự, chế độ tiền thưởng, tăng lương, chế độ nghỉ lễ, nghỉ thai sản… Còn giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức để dành cho những công việc quan trọng hơn.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 8

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 8

  82

  Dịch vụ cho thuê lao động quận 8 của choixanh.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn lao động, được đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 7

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 7

  82

  Cung ứng lao động tại quận 7 là dịch vụ mà choixanh.com chuyên cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho quý doanh nghiệp có nhu cầu tại quận 7 nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 6

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 6

  82

   Dịch vụ cho thuê lao động Quận 6 của choixanh.com luôn đảm bảo chất lượng nhân lực lao động phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của công ty, doanh nghiệp. Từ lao động phổ thông cho đến lao động có kinh nghiệm, tay nghề.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 5

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 5

  82

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Quận 5 của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc tuyển dụng nhân sự, chế độ tiền thưởng, tăng lương, chế độ nghỉ lễ, nghỉ thai sản… Còn giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức để dành cho những công việc quan trọng hơn.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 4

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 4

  82

  Quận 4 với điều kiện kinh tế phát triển, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu sử dụng lao động cũng theo đó mà tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, choixanh.com đã đưa ra dịch vụ cho thuê lao động quận 4.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 3

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 3

  82

  Quận 3 là một quận có các hoạt động kinh tế thuộc loại khá của Thành phố theo cơ cấu: Thương mại – dịch vụ và Công nghiệp – tiểu công nghiệp.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 2

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 2

  82

  Dịch vụ cho thuê đội ngũ công nhân ra đời liền nhanh chóng thu hút và nhận được sự tin tưởng sử dụng từ phía đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, để phục vụ tốt hơn cho quý khách choixanh.com tiến hành mở rộng thị trường ra khắp các quận huyện của thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Và dịch vụ cho thuê lao động quận 2 là một trong số đó.

  ...xem chi tiết

 • Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 1

  Dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 1

  82

  Quận 1 TPHCM là vị trí trung tâm với các tòa nhà cao nhất việt nam ( Bitexco Financical Tower) và các trung tâm thương mại sầm uất như: (Vincom, Diamon, sài Gòn Square,chợ Bến Thành….).

  ...xem chi tiết

 • Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài

  51

  Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khóc liệt hơn đòi hỏi sự tối ưu hóa trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Một trong những phương pháp đang được yêu thích hiện nay đó là sử dụng dịch vụ thuê ngoài trong các mảng không phải hoạt động chính của công ty.

  ...xem chi tiết

 • 05 lý do khiến các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quản lý nhân lực thuê ngoài

  05 lý do khiến các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quản lý nhân lực thuê ngoài

  51

  Thuê ngoài nhân sự (HR Outsourcing) là dịch vụ được thực hiện dưới hình thức thuê một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự thay thế doanh nghiệp đảm nhiệm các công việc mang tính thực thi có liên quan.

  ...xem chi tiết