Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2201553 | Cật nhập lần cuối: 6/4/2018 8:39:52 AM | RSS

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, sức lao động của con người dần được cơ giới hóa để giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất lao động. Tuy nhiên, máy móc vẫn không hòan tòan thay thế con người, và vẫn còn một số công việc vẫn cần tới lao động thủ công. Chính vì vậy, Công ty Cung ứng nhân lực Chồi Xanh giới thiệu và cung cấp Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công tới quý Công ty

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công là việc sử dụng sức lao động để bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các phương tiện chuyên chở, Dịch vụ này có thể làm hoàn toàn thủ công, cũng có thể có sự hỗ trợ của máy móc mà Quý Công Ty đang có sẵn.

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công có thể thực hiện thông qua hợp đồng dịch vụ Outsource hay hợp đồng cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động

Với hình thức hợp đồng dịch vụ Outsource, Chồi Xanh sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ giống như dịch vụ gia công sản xuất. Quý công ty chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã được Chồi Xanh thực hiện hoàn thành.

Với hình thức hợp đồng cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động Chồi Xanh sẽ cử nhân viên của mình sang thực hiện công việc của quý Công ty thông qua hợp đồng cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động . Quý Công Ty sẽ điều hành, quản lý lực lượng lao động này như lao động cơ hữu của mình. Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện.

Công ty Chồi Xanh, với trên 5 năm thực hiện dịch vụ Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công cho rất nhiều các công ty các tỉnh Bình Dương, TP. HCM. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác … Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Xem bình luận

Sắp xếp

TIN CŨ HƠN