Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Kính gửi Quý khách hàng! Công Ty TNHH Chồi Xanh Media được thành lập vào ngày 18 tháng 08 năm 2017. Trung tâm cung ứng nhân sự Chồi Xanh, (viết tắt CHH) là đơn vị trực thuộc Công Ty TNHH Chồi Xanh Media, chuyên trong lĩnh vực cung ứng và quản lý nhân sự. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đang đứng trước nhiều áp lực cạnh tranh, nhiều biến động không ngừng của nên kinh tế toàn cầu. Do đó, vấn đề cấp thiết của hầu hết các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp là tìm cách tiết kiệm, giảm thiểu mọi chi phí một cách tối ưu nhất như: chi phí sản xuất, chi phí tuyển dụng, chi phí quản lý,… để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, theo xu hướng các doanh nghiệp sẽ sử dụng các dịch vụ nhân sự thuê ngoài để tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực, các công việc mang tính chất giản đơn và thực thi đang dần được chuyển giao cho các đối tác bên ngoài có uy tín thực hiện. Vì vậy, giải pháp “ tiết kiệm chi phí về nhân sự” thông qua qua việc sử dụng nguồn nhân lực bên ngoài (dịch vụ Outsource) đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp hướng đến. Nắm bắt được vấn đề, xu hướng phát triễn chung của các tổ chức, doanh nghiệp, Trung tâm cung ứng nhân sự Chồi Xanh nhanh chóng được thành lập nhằm giải quyết và chia sẻ những khó khăn về tuyển dụng lao động với khách hàng. Với kinh nghiệm thực tế Chồi Xanh đã cung ứng nhân sự cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các KCN, KCX tại TP.HCM, Đồng Nai,... Với nguồn lao động dồi dào, có sức khỏe, chịu khó, ham học hỏi mong muốn tìm được công việc ổn định hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng, cùng với lòng đam mê và nhiệt huyết của doanh nghiệp trẻ chúng tôi mong muốn làm cầu nối giữa quý doanh nghiệp & người lao động. Chính vì vậy, CHH luôn có sẵn nguồn lao động chất lượng cao có thể đáp ứng theo yêu cầu quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Trung tâm cung ứng nhân sự Chồi Xanh với nguồn lao động dồi dào từ khắp mọi miền đất nước, chúng tôi đang cố gắng đào tạo đội ngũ lao động có tính kỷ luật, tác phong nghiêm túc để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ở tất cả các ngành nghề.

Giới thiệu
➢ Lao động phổ thông, lao động bốc vác, phụ kho, nhân viên vận hành dây chuyền sản xuất,…

➢ Tài xế, nhân viên giao hàng, nhân viên kỷ thuật , cơ khí,…

➢ Tạp vụ, nhân viên vệ sinh tổng hợp, giúp việc nhà,…

➢ Nhân viên phục vụ, lễ tân nhà hàng, khách sạn,…

➢ Nhân viên văn phòng – Kế toán, bảo vệ, giữ xe,…

Bên cạnh việc cung ứng và quản lý lao động, Chồi Xanh còn cung ứng các giải pháp quản lý nhân sự cũng như tư vấn pháp luật về quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên tham gia quan hệ lao động. Là một đơn vị cung ứng nguồn lao động, chúng tôi luôn nhận thức được rằng phải luôn cố gắng phát triển để đáp ứng hiệu quả và tốt nhất nhu cầu cung ứng ngày càng cao của khách hàng. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ mang đến ít nhiều tích cực tới hoạt động kinh doanh và thành công của quý khách hàng. Với cam kết cung cấp dịch vụ tuyển dung, cung ứng nhân sự chất lượng, hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ là cầu nối đáng tin cậy cho người lao động và các công ty, doanh nghiệp. Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!.

Chồi Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng và đã cung ứng hàng ngàn lao động cho các doanh nghiệp tại các khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM, Long An, Đồng Nai và Bình Dương.

Khi quý vị gặp những vấn đề về nhân sự, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp và tư vấn tốt nhất.

Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi

TOP